TẶNG VÉ CƯỢC MIỄN PHÍ CHỈ CÓ TẠI FABET – THAM GIA NGAY

TẶNG VÉ CƯỢC MIỄN PHÍ: 

TẶNG VÉ CƯỢC MIỄN PHÍ
TẶNG VÉ CƯỢC MIỄN PHÍ
 1. Điều Kiện Đủ Để Tham Gia: Người chơi hợp lệ đủ điều kiện về tổng tiền thua tối thiểu trên K-Sports sẽ nhận được vé Free Bet trong Thời gian khuyến mãi.
 2. Điều Kiện Về Tổng Tiền Thua Tối Thiểu: Người chơi cần đạt mức tiền thua tối thiểu trên K-Sports trong vòng 7 ngày được tính kể từ khi bắt đầu chương trình khuyến mãi.
 3. Phần Thưởng Vé Free Bet: Người chơi sẽ nhận được vé free bet tương ứng với mức tiền thua đạt được theo quy định.
 4. Số Lượng Vé Free Bet: Người chơi chỉ nhận được vé free bet 1 lần cho mỗi hạn mức trong suốt thời gian khuyến mãi.
 5. Cách Nhận Vé Free Bet: Vé free bet sẽ được cấp tự động sau khi người chơi đạt được mức tiền thua yêu cầu.
 6. Thời Hạn Sử Dụng Vé Free Bet: Vé free bet sẽ có hiệu lực trong một khoảng thời gian xác định, sau đó sẽ hết hiệu lực nếu không được sử dụng.

Quy Định Khi Sử Dụng Vé Free Bet: Khi sử dụng vé free bet, người chơi chỉ nhận lại phần thắng và không bao gồm giá trị tiền vé cược ban đầu. Chi tiết khuyến mãi!

Ngập tràn các ưu đãi hấp dẫn nhưng đừng quên các quy định chung bên dưới này nhé!

QUY ĐỊNH CHUNG CHO TẤT CẢ CÁC KHUYẾN MÃI

 1. Tất cả chương trình khuyến mãi này chỉ dành cho thành viên có một (01) và chỉ một tài khoản tại fabet. Người trong cùng gia đình, cùng địa chỉ nhà, cùng số điện thoại, số tài khoản ngân hàng hoặc địa chỉ IP trên mạng internet sẽ không được tham gia chương trình này. Tiền thưởng sẽ bị từ chối cho những người chơi không tuân thủ điều khoản này và các tài khoản lẻ sẽ bị đóng. (Vui lòng tham khảo nội dung và quy định tham gia khuyến mãi – Chính sách mở tài khoản và bảo mật). Chúng tôi bảo lưu quyền thu hồi bất kỳ tiền thưởng hoặc tiền khuyến mãi nào và sử dụng tất cả các khoản tiền thưởng và tiền thưởng mà khách hàng hoặc nhóm khách hàng tích lũy bất kỳ lúc nào và theo quyết định riêng của chúng tôi.
 2. Các chương trình khuyến mãi chỉ dành cho Thành Viên đăng ký với thông tin chính xác như: số điện thoại liên lạc, Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ email, thông tin tài khoản ngân hàng.
 3. Các chương trình khuyến mãi chỉ mang tính chất giải trí dành riêng cho khách hàng của fabet  fabet có quyền giới hạn quyền tham gia bất cứ chương trình khuyến mãi nào của khách hàng.
 4. Trước khi xử lý bất kỳ khoản rút tiền của các tài khoản đã tham gia khuyến mãi, fabet sẽ kiểm tra tất cả hoạt động tham gia cược của quý khách xem có bất kỳ vi phạm nào về các điều khoản và điều kiện hay sử dụng khuyến mãi không theo đúng quy định đề ra. Nếu bất kỳ điều khoản nào của khuyến mại / khuyến mãi bị vi phạm hoặc nếu có bằng chứng về các vé cược /việc đặt cược đặt bởi khách hàng hoặc nhóm khách hàng (ví dụ: nhiều tài khoản sử dụng hình thức cược chéo, cược đối lập, cược gấp thếp với nhau trên cùng một trận đấu/ thị trường), dẫn đến việc tất cả Tiền Khuyến Mãi, Khoản Tiền Gửi cập nhật trước đó, các tính năng Rút Tiền hay bất kỳ khoản khuyến mãi nào khác giúp tăng lợi nhuận tối đa cho khách hàng hoặc nhóm khách hàng trong bất kỳ kết quả nào, thì fabet có quyền hủy bỏ Khuyến Mãi hoặc giữ lại bất kỳ khoản rút tiền và / hoặc tịch thu tất cả tiền thắng cược. fabet cũng có quyền tịch thu các Khuyến Mãi đã được cập nhật vào tài khoản trước đó kèm với việc hủy hết tất cả tiền thắng cược do vi phạm từ các tài khoản và/hoặc liên kết với nhau. Bất kỳ hành vi lạm dụng của tiền thưởng sẽ dẫn đến đóng tài khoản.
 5. Quý Khách cần cung cấp các thông tin theo yêu cầu nếu cần thiết nhằm để xác minh thông tin (KYC). Việc không xuất trình các thông tin khi có yêu cầu có thể dẫn đến việc các khoản tiền thưởng khuyến mãi và tiền thắng cược sẽ bị hủy hết. fabet có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp hình ảnh trong các văn bản xác định (khuôn mặt của khách hàng phải được nhìn thấy rõ trong ảnh) hoặc fabet sẽ gọi điện thoại bất cứ lúc nào để xác nhận thông tin.
 6. fabet có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc hủy Chương Trình Khuyến Mãi, hoặc một phần của chương trình vào bất cứ thời điểm và thời gian nào mà không cần thông báo trước.

Hãy bắt đầu đăng ký và tham gia các khuyến mãi hấp dẫn và vô tận nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *